Đối tác

 

Để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hoàn thiện nhất, chúng tôi đã và đang là đối tác cung cấp giải pháp và sản phẩm, dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ bảo hành bảo trì cho các nhà sản xuất viễn thông tin học hàng đầu thế giới
Cùng với Cisco, Juniper là hãng sản xuất thiết bị mạng và an ninh an toàn mạng lớn nhất thế giới. Juniper đứng đầu về công nghệ core router, switching, network security.

ONE CORP đã có trên 13 năm là đối tác của Alcatel-Lucent, và hiện đang là Premium Partner của Alcatel-Lucent tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm và giải pháp của Alcatel-Lucent về tổng đài, contact center, hệ thống thiết bị truyền dẫn quang, và mạng dữ liệu.

Avaya đã mua lại toàn bộ bộ phận Enterprise của Nortel bao gồm Voice và Data. ONE CORP hiện đang là đối tác hạng bạc (Silver) của Avaya tại Việt nam, cung cấp các giải pháp về tổng đài, contact center và hệ thống dữ liệu, an ninh an toàn mạng.
Sau khi Ciena mua lại toàn bộ phần quang (optical) và các giải pháp carrier ethenet của Nortel. ONE CORP đã trở đối tác lớn của Ciena/Nortel và là đối tác hạng bạc (silver) duy nhất của Ciena tại Việt Nam cung cấp các giải pháp về thiết bị truyền dẫn quang và Metro Ethernet.
Keymile nổi tiếng thế giới với các sản phẩm truy cập đa dịch vụ (multi-service access) thương hiệu UMUX, thiết bị DSLAM thương hiệu MileGate. Sản phẩm của Keymile đã được sử dụng và đánh giá cao trong các hệ thống làm việc tại môi trường khắc nghiệt nhưng lại đòi hỏi tính ổn định cao như hệ thống truyền dẫn của EVN, hệ thống truyền dẫn cho hầm đường bộ Hải Vân...
Hãng cung cấp các giải pháp về bộ lưu điện UPS Emerson, Hệ thống Cooling PAC ( hệ thống làm mát ) Emerson, tủ rack, cabinet, PDU …. Emerson/Vertiv chính hãng.
Hewlett Packard Enterprise (HPE) là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng và dịch vụ công nghệ. Với gần 80 năm phát triển, sáng tạo và dẫn đầu trong ngành, HPE hiện nay đang là công ty dẫn đầu trên thế giới về thị phần máy chủ, đứng thứ 2 về thị phần thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng có dây lẫn không dây đồng thời và đứng trong top 5 về cung cấp hệ thống tích hợp. 
Ngoài ra, ONE CORP còn hợp tác và là đối tác lớn của nhiều đối tác có tên tuổi trên thế giới như ECI, Microsoft, Microsemi, IBM, HPE, DELL, Emerson (vertiv) ....